“Chủ tịch FPT là người đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của tập đoàn”, Ban tổ chức Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam tiết lộ lý do mời anh Bình làm diễn giả chủ đề “Tại sao phải ‘Change the game – Thay đổi cuộc chơi?’”.
Vietnam Young Leader Forum – Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam – diễn ra chiều 15/12, tại The Adora Luxury, 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) dưới sự bảo trợ của Thành Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM.
056f87ca-d98f-11e7-8276-56c566-1915-7162

Các diễn giả của Vietnam Young Leader Forum 2017.

Theo Ban tổ chức, trong bối cảnh công nghệ ngày càng trở thành một phần tất yếu trong hầu hết lĩnh vực để rồi chúng ta chứng kiến các thuật ngữ như: Fintech (công nghệ tài chính), Edutech (công nghệ giáo dục), Agtech (nông nghiệp thông minh)… trở nên phổ biến hơn.

Sự phát triển đó cũng kéo theo nhiều thay đổi trong tư duy và cách tiếp cận của các nhà quản lý doanh nghiệp. Lợi thế mà chúng ta có ngày hôm nay sẽ dần bị thay thế bởi những xu hướng của ngày mai. Xu hướng mới đã mở ra thách thức cho những gã khổng lồ trong ngành kinh doanh truyền thống và san bằng sự khác biệt hóa về năng lực cốt lõi của những công ty khởi nghiệp trong cuộc chơi công nghệ.

“Đứng trước sự phát triển nhanh chóng đó, kẻ chậm chân sẽ trở thành lỗi thời và một chút “lơ là” có thể trở thành bài học đắt giá. Chỉ những người sẵn sàng và đón đầu “cơn sóng” này mới có thể làm chủ được cuộc chơi của chính mình”, Ban tổ chức nhận định.

Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam là chuỗi sự kiện nhằm xây dựng cộng đồng lãnh đạo trẻ cùng chia sẻ, bàn luận và xây dựng chiến lược lãnh đạo vững mạnh để cùng phát triển. Vietnam Young Leader Forum 2017 quy tụ gần 2.000 lãnh đạo trẻ xuất sắc đến từ các ngành nghề, lĩnh vực. Trong sự kiện, những doanh nhân đi trước sẽ nhìn lại và chia sẻ câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng, định hướng cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo. Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện tập hợp những lãnh đạo trẻ tiên phong, tạo tầm ảnh hưởng và tác động đến xã hội; người trẻ khởi nghiệp – làm giàu và có trách nhiệm với cộng đồng.

images-1-18-1475896857470-9842-151304657

“Hiện nay, nền kinh tế số đang gợi mở cả thách thức và cơ hội với các doanh nghiệp, start-up. Cần tận dụng lợi thế của Internet để phục vụ cộng đồng và chiếm lĩnh thị trường quốc tế. Startup cần chủ động và sáng tạo để nâng cao nguồn lực, nắm bắt cơ hội kinh doanh có được từ chính sách vĩ mô cởi mở, nền tảng công nghệ không ngừng nâng cấp”, Chủ tịch Trương Gia Bình chia sẻ.

“Năm 1988, ông Trương Gia Bình đã cùng với 12 nhà khoa học khác của Việt Nam thành lập FPT. Trong suốt quá trình phát triển, ông luôn là linh hồn, là người tập hợp lực lượng và luôn đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của FPT”, Vietnam Young Leader Forum giới thiệu về diễn giả Trương Gia Bình. “Dưới sự dẫn dắt của ông, FPT đã trở thành CNTT và viễn thông hàng đầu của Việt Nam và đang nỗ lực để trở thành một tập đoàn mang tầm vóc quốc tế”.

Theo Vietnam Young Leader Forum, không chỉ là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, Chủ tịch FPT còn là người có tâm huyết với đất nước và có ảnh hưởng đến các chính sách của Chính phủ trong việc phát triển ngành CNTT ở Việt Nam. Anh Trương Gia Bình hiện là Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA); Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ thông tin và truyền thông châu Á – châu Đại Dương (ASOCIO). Mới đây, anh Bình vừa được bổ nhiệm là Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng kiêm Trưởng Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (PSDC).

FPT là tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu của Việt Nam. Và Chủ tịch Trương Gia Bình là người đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của tập đoàn. Bên cạnh khả năng quản trị, dẫn dắt của mình, ông còn là người tâm huyết với đất nước và có ảnh hưởng đến các chính sách của Chính phủ trong việc phát triển ngành CNTT ở Việt Nam”, Vietnam Young Leader Forum lý giải cơ duyên mời Chủ tịch FPT với vai trò là diễn giả – chia sẻ về những ảnh hưởng của công nghệ đến môi trường kinh doanh và người lãnh đạo cần phải có gì, làm gì đối với xu hướng công nghệ hiện tại và sắp tới.

Liệu kinh nghiệm trong kinh doanh có còn là yếu tố chủ chốt hay công nghệ sẽ dẫn dắt? Cơ hội nào cho người trẻ vươn lên? Giới trẻ chuẩn bị gì cho một “cuộc chơi mới”? Tất cả sẽ được giải đáp tại Vietnam Young Leader Forum 2017.

Chi Vy

Bảng Giá Cáp Quang FPT Đà Lạt

Chủ tịch Trương Gia Bình bày cách giúp lãnh đạo trẻ ‘thay đổi cuộc chơi’
About

Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tại Đà Lạt- Lâm Đồng, Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lộc. Trang Bị Modem Wifi 4 cổng, đầu Thu HD. Đường truyền ổn định, giá cước rẻ, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND,Tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà, Liên Hệ: 02636271879- 02633500688, 0933412379, 0961235559 hoặc số 0912363778