5/5 - (1 bình chọn)

Lắp Internet Cáp Quang+Truyền Hình HD FPT

Khuyến Mãi Tháng 7/2023

Lắp đặt cáp quang FPT và Truyền Hình FPT Play, Trang Bị Modem 2 băng tần, Đầu Thu FPT Play Box Hỗ Trợ Giọng Nói, Giảm Cước

+Xem 180 kênh Truyền Hình
+Kho phim truyện, ca nhạc, hài kịch…hơn 9000 phim Miễn Phí
+Tua đi tua lại các chương trình đã phát sóng…
+Chất lượng HD, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
+Trang bị Modem WiFI 4 cổng, Đầu Thu FPT PLAY

Liên Hệ: Tạ Quang Trí
Số Điện Thoại:
02633 500 688
Hoặc Số:
096 123 5559 hoặc 09334 123 79

 • THỦ TỤC CẦN THIẾT
  + 01 Bản Photo chứng minh
  + 01 Bản Photo sổ hỗ khẩu  (những trường hợp số nhà địa chỉ trùng nhau)
  + 01 Bản Photo Giấy phép kinh doanh (khi khách hàng đăng ký cho Doanh nghiệp)
Lắp đặt cáp quang FPT và Truyền Hình FPT Play, Trang Bị Modem 2 băng tần, Đầu Thu FPT Play Box Hỗ Trợ Giọng Nói, Giảm Cước

Giới thiệu về FPT Play

FPT Play là dịch vụ truyền hình Internet được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Với tiêu chí “Không giới hạn”, FPT Play mang đến cho Người Dùng các Gói dịch vụ truyền hình đa dạng, trên đa nền tảng, đa hạ tầng. Thông qua website https://fptplay.vn/ và ứng dụng FPT Play được cài đặt trên các thiết bị đầu cuối, Người Dùng tại Việt Nam có thể tận hưởng kho nội dung đặc sắc, với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các tựa phim truyện đa quốc gia hàng đầu, nhiều giải đấu thể thao đỉnh cao và những chương trình giải trí theo xu hướng mới nhất.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường dịch vụ truyền hình, FPT Play tạo nên sự khác biệt không chỉ bằng chất lượng nội dung mà còn tiên phong đột phá trong công nghệ truyền hình tương tác, giúp Người Dùng từ vị trí thụ hưởng trở thành nhân tố chủ động, mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ, không giới hạn xuyên suốt trong quá trình thưởng thức cùng FPT Play.

1. Đặc điểm ưu việt của FPT Play:

 • Đa nền tảng: Người Dùng có thể truy cập https://fptplay.vn/ và ứng dụng FPT PLAY để sử dụng dịch vụ FPT Play thông qua kết nối Internet trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Đa thiết bị: mang đến khả năng sử dụng đồng thời trên tối đa 5 thiết bị cùng lúc, bao gồm Smart TV, Smartphone, Tablet, website PC/Laptop và bộ giải mã (FPT Play Box). Đặc điểm này giúp duy trì quá trình giải trí liền mạch, không giới hạn của khán giả dù ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ thời điểm nào.
 • Truyền hình tương tác: trở thành khách hàng của FPT Play, Người Dùng sẽ luôn “giao tiếp” trực tiếp, đa chiều và tích cực với FPT Play xuyên suốt quá trình sử dụng. Đột phá trong việc tích hợp công nghệ AI đi cùng dịch vụ truyền dẫn viễn thông đưa Người Dùng trở thành chủ thể quyết định trải nghiệm truyền hình, giúp không chỉ tiết kiệm thời gian và thao tác khi tìm kiếm nội dung mà còn nhận những đề xuất trực quan từ FPT Play. Chưa dừng lại tại đó, khán giả còn dễ dàng tương tác theo thời gian thực với nội dung đang theo dõi, quyết định diễn biến tiếp theo của chương trình như lựa chọn góc máy quay, giao tiếp với MC, bình luận, tham gia trò chơi hay tiến hành bình chọn/xếp thứ hạng…

2. Các tính năng của FPT Play:

 • Cá nhân hóa nội dung đề xuất: dựa trên việc liên tục ghi nhận và nắm bắt sở thích của Người Dùng trong quá trình tìm kiếm, thưởng thức, FPT Play sẽ đề xuất nội dung phù hợp nhất trong kho phim truyện, ca nhạc và thể thao cho từng Người Dùng cụ thể.
 • Cá nhân hóa trải nghiệm thưởng thức: cho phép Người Dùng chắt lọc và tùy chỉnh sao cho phù hợp với sở thích như thay đổi ảnh đại diện, cập nhật thông tin tài khoản, xem tiếp tại điểm dừng…
 • Truyền hình xem lại: giúp Người Dùng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình nào trong 24 giờ tiếp theo kể từ thời điểm phát sóng.
 • Lưu yêu thích: giúp Người Dùng lưu lại các kênh, các chương trình yêu thích.
 • Đa ngữ: cho phép Người Dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.
 • Đa thoại: giúp Người Dùng lựa chọn luồng âm thanh bình luận khi theo dõi trực tiếp các sự kiện trong mục Trực tiếp, mang đến nhiều cách thưởng thức hơn cho các đối tượng khác nhau.
 • Độ trễ thấp: giảm thiểu độ lệch tín hiệu, đem đến trải nghiệm thể thao và giải trí trọn vẹn cho Người Dùng.
 • Trình phát Moments: giúp Người Dùng dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích thông qua các video đặc sắc (highlight) có độ dài tối đa 60 giây, được trích đăng từ các giải đấu thể thao, chương trình giải trí và phim truyện trên FPT Play.
 • Download to go: là tính năng hữu ích giúp Người Dùng tải về không giới hạn số lần các chương trình yêu thích để theo dõi ở bất kỳ đâu trong 48 giờ.

Các gói dịch vụ

1. Loại hình dịch vụ FPT Play: bao gồm 02 (hai) loại hình dịch vụ.

1.1. Thuê Nội Dung (TVOD):

Thuê Nội Dung quy định hiện hành của Pháp Luật Việt Nam cung cấp các nội dung đơn lẻ theo yêu cầu, cho phép Khách Hàng lựa chọn nội dung đơn lẻ theo nhu cầu và phải trả một khoản phí theo Mục 2 dưới đây cho từng nội dung để xem trong khoảng thời gian nhất định là 48 giờ kể từ thời điểm Khách Hàng đăng ký thuê nội dung thành công.

1.2. Gói Dịch Vụ (SVOD):

Gói Dịch Vụ cung cấp các nội dung trọn gói, được chia thành các Gói Dịch Vụ, mỗi Gói Dịch Vụ có một số khác biệt về nội dung và tính năng, cho phép Khách Hàng tùy chọn Gói Dịch Vụ theo nhu cầu và phải trả một khoản phí quy định tại Mục 2 dưới đây cho từng Gói Dịch Vụ.

Tên gói dịch vụNội dung được cung cấp trong từng Gói Dịch VụTính năng nổi bật trong từng Gói Dịch Vụ
LITE– 07 (bảy) kênh chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu quốc gia; và- Một số kênh chương trình của địa phương; và- Kho nội dung miễn phí.– Số thiết bị xem đồng thời: 2 thiết bị. 
SMAX– Nội dung được cung cấp trong Gói Lite; và- Các kênh chương trình trong nước và kênh chương trình nước ngoài; và- Các nội dung phim truyện, thể thao, giải trí, thiếu nhi, âm nhạc, sự kiện– Số thiết bị xem đồng thời: 3 thiết bị.- Xem các nội dung được phát sóng đồng thời với phía nước ngoài.
SVIP– Nội dung được cung cấp trong Gói SMAX; và- Kho phim HBO GO và kho nội dung VIP.– Số thiết bị xem đồng thời: 5 thiết bị.- Xem các nội dung được phát sóng đồng thời với phía nước ngoài.- Không quảng cáo khi xem nội dung.
SPORT– Nội dung được cung cấp trong Gói Lite; và- Các giải thể thao đỉnh cao và đặc sắc như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League,….– Số thiết bị xem đồng thời: 1 thiết bị. 
K+– Nội dung được cung cấp trong Gói Lite; và- Các kênh truyền hình K+ gồmL kênh K+1, kênh K+PM, kênh K+NS, kênh K+PC, và kênh K+TN.– Số thiết bị xem đồng thời: 1 thiết bị. 

Nội dung và các tính năng nổi bật của 05 (năm) Gói Dịch Vụ nêu trên có thể được thay đổi tùy từng thời điểm.

Ngoài các Gói Dịch Vụ nêu trên, FPT Play sẽ ban hành các Gói Dịch Vụ khác (nếu có) được đăng tải công khai tại địa chỉ https://fptplay.vn/mua-goi theo từng thời điểm.

2. Cước phí và cách tính cước phí

Các loại hình dịch vụGói Dịch Vụ (SVOD)Thuê Nội Dung (TVOD)
Cước, phí dịch vụCước, phí Gói Dịch Vụ được niêm yết công khai tại địa chỉ: https://fptplay.vn/mua-goiCước, phí dịch vụ được thông báo theo từng nội dung cụ thể trên FPT Play.
Cách tính cước, phí dịch vụĐược tính trọn tháng kể từ thời điểm đăng ký Gói.Được tính trọn 48 giờ kể thời điểm đăng ký thuê nội dung.

Liên hệ: 096 123 5559


www.fptlamdong.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình fpt Đà LạtĐăng ký truyền hình FPT tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình FPTHD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà LạtCáp Quang FPT Lâm ĐồngCáp Quang Đà LạtCáp Quang Đức TrọngCáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..