Công nghệ Cloud – An toàn, bảo mật, không độ trễ

Lắp Mạng FPT
Rate this post

❌ Ét ô ét ❌ Camera nhà bạn đang sở hữu có thực sự nhạy bén và an toàn?
⚡️ Các camera thường có thể chậm trễ về tốc độ xử lý hình ảnh, không rõ nét. Mức độ bảo mật và cảnh báo chuyển động còn khá kém.
⚡️ Đối với FPT Camera – được ứng dụng công nghệ tiên tiến và điện toán đám mây Cloud sẽ đảm bảo cho bạn về độ an toàn, bảo mật. Quan trọng hơn, hình ảnh bạn nhận được rất nhanh chóng, rõ nét (Full HD – 1080p), gần như không có độ trễ.

✅ Mua ngay sản phẩm FPT Camera để được giảm 50% giá cước Cloud: chỉ với 22.000 VNĐ/tháng (giá niêm yết của gói lưu trữ: 44.000 VNĐ/tháng).

liên hệ: 096 123 5559

???? FPT Camera – Công nghệ tạo khác biệt ????

Camera FPT

Lắp Mạng FPT

 900,000 

Camera ngoài trời (outdoor) sử dụng kết nối dây LAN hỗ trợ PoE, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản.Với kết cấu vỏ hợp kim, chuẩn kháng nước IP66, tạo nên một thiết bị Camera ngoài trời bền bỉ với khí hậu Việt Nam, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C.
Đăng Ký NGAY CAMERA NGOÀI TRỜi
Lắp Mạng FPT

 700,000 

Camera trong nhà (indoor) sử dụng kết nối LAN và Wifi, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản.Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.
Đăng Ký NGAY CAMERA TRONG NHÀ
 
THỦ TỤC LẮP MẠNG FPT LÂM ĐỒNG
Hiện nay thủ tục đăng ký mạng FPT rất đơn giản. CMND/CCCD đối với người Việt Nam, hộ chiếu/passport đối với người nước ngoài._ Đối với doanh nghiệp, tổ chức thì các thông tin khai báo đầy đủ:
  • Tên tổ chức/Doanh nghiệp.
  • Mã số thuế/Mã số ĐKKD.
  • Địa chỉ lắp đặt(*)
  • Số điện thoại liên hệ(nhận mã OTP).
  • Số điện thoại tổ chức, cơ quan.
Liên HỆ: 096 123 5559
Lắp Mạng FPT

TIN TỨC – KHUYẾN MÃI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *