Đảm bảo an toàn cho người phụ nữ của bạn với thiết bị cảnh báo chống trộm FPT iHome

Lắp Mạng FPT
Rate this post

Với những tính năng thông minh mà FPT iHome mang đến cho người dùng, các chàng sẽ phần nào yêu tâm hơn cho những người phụ nữ mình yêu thương.

Sự an toàn của người phụ nữ luôn là một trong những điều được các chàng quan tâm hàng đầu, đặc biệt là với những cặp đôi còn đang yêu, chưa thể về chung một nhà, Mỗi khi nàng đi học, đi làm, việc bị những kẻ trộm lẻn vào nhà để thực hiện các hành vi trộm cắp là hoàn toàn có thể xảy ra. Trên thực tế, những kẻ gian thường lựa những lúc gia chủ không có nhà, để có thể thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Tuy nhiên, những nối lo này hoàn toàn có thể được giải quyết, nhờ và thiết bị cảm biến chuyển động iHome của FPT Telecom. Với thiết bị nhỏ gọn này, vẫn là cánh cửa nhưng không đơn thuần là đóng/mở mà còn có khả năng cảm biến, phát hiện đột nhập, liên kết với các chức năng khác của ngôi nhà để phát loa, hú còi khi có xâm nhập vào thời gian nhất định được người dùng cài đặt.

Vẫn là ngôi nhà nhưng khi được trang bị FPT iHome, sẽ trở nên thông minh hơn, biết thông báo, xử lý kẻ lạ đột nhập kịp thời và triệt để. Với tính năng cảm biến cửa, FPT IHome có khả năng phát hiện sự cố thay đổi tức thì của hệ thống ra vào, cửa sổ trong căn nhà. Thiết bị sẽ lập tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để báo động cho chủ nhà, đồng thời gửi thông báo kèm âm thanh đến các thiết bị di động mà thiết bị được đăng ký hoặc được phân quyền theo dõi. 

Tiếng chuông báo động của FPT iHome có khả năng phát âm thanh cực lớn , đảm bảo mọi tên trộm hay gia chủ đều có thể nghe thấy từ phòng kín. Và đôi khi có thể ngay lập tức khiến những tên trộm phải hoảng sợ, nhanh chóng rút lui. 

Khi lựa chọn thiết bị FPT Ihome, các nàng có thể kiểm soát dễ dàng độ an toàn của ngôi nhà, văn phòng…với trải nghiệm từ xa thông qua app iHome ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Các nàng sẽ được gởi thông báo về ngay điện thoại, mỗi khi có sự chuyển động của cửa. Nhờ vậy, kể cả khi có ra ngoài, gia chủ vẫn có thể nắm được sự chủ động khi có sự đột nhập nào đó xảy ra.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể kiểm tra tình trạng các cửa mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng dù đang ở bất cứ nơi đâu. Giao diện thân thiện giúp FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả những người “low tech”. Có thể chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình, lựa chọn cảnh báo tức thì, kết nối dễ dàng thông qua hệ thống wifi sẵn có trong gia đình.

Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau là một trong những ưu điểm lớn của thiết bị FPT iHome. Các nàng giờ đây sẽ bớt nỗi lo kẻ trộm có thể đột nhập vào ngôi nhà của mình từ nhiều lối cửa khác nhau. 

Với nhiều tính năng nổi bật, mức giá bình dân 299.000 đồng phù hợp khả năng tài chính của nhiều người, đây chắc chắn là một trong những món quà tuyệt vời mà các chàng có thể dành tặng cho người phụ nữ của mình, để đảm bảo cho sự an toàn của họ. 

Liên Hệ: Tạ Quang Trí
Số Điện Thoại: 02633500688
Hoặc Số:0961235559 – 0933412379

www.capquangfptdalat.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình fpt Đà LạtĐăng ký truyền hình FPT tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình FPTHD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà LạtCáp Quang FPT Lâm ĐồngCáp Quang Đà LạtCáp Quang Đức TrọngCáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *