FPT Polytechnic ‘Cùng con đối diện cơn gió ngược’

Rate this post

Chuỗi hội thảo ý nghĩa giúp hóa giải nút thắt của các bậc cha mẹ trong nuôi dạy con cái đã được diễn ra với sự góp mặt của diễn giả TS. Tâm lý Tô Nhi A cùng gần 2.000 phụ huynh đang có con học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechic trên toàn quốc.

Đến với hội thảo lần này, diễn giả – chuyên gia tâm lý trẻ em hàng đầu tại Việt Nam – TS. Tô Nhi A đã gỡ nút thắt các vấn đề này bằng cách chỉ rõ những sai lầm cha mẹ dễ mắc trong nuôi dạy con. Đồng thời, chuyên gia tâm lý cũng phân tích tường tận về tâm sinh lý tuổi dậy thì, từ những biểu hiện trái chiều đến những phương pháp hóa giải một cách hệ thống, dễ dàng cho phụ huynh áp dụng, tiếp thêm kiến thức và động lực trong chặng đường cùng con lớn khôn.

Sự phát triển tâm lý của con cái giai đoạn vị thành niên luôn là vấn đề nóng được các phụ huynh quan tâm. Vì ở lứa tuổi này, nhiều người trẻ có sự phát triển về tâm sinh lý mạnh mẽ, phức tạp khiến nhiều bậc phụ gặp khó khăn trong vấn đề thấu hiểu con cái.

hoi-thao-cung-con-doi-dien-con-8698-7455
Sự phát triển tâm lý của thanh thiếu niên luôn là vấn đề nóng được các phụ huynh quan tâm.

“Sức ép kinh tế và nghĩa vụ của người lớn đôi khi khiến cha mẹ thiếu kiên nhẫn với con. Điều tiên quyết để trở thành nhà giáo dục là cha mẹ cần phải bước đi trên hành trình của sự kiên nhẫn. Chính sự kiên nhẫn này giúp cha mẹ bình tĩnh và ghi nhận được thông tin một cách chính xác đồng thời con sẽ cảm nhận được tình yêu thương từ cha mẹ và con mở lòng hơn” – TS. Tô Nhi A phân tích.

Cùng với đó, TS. Tô Nhi A cho rằng, cha mẹ cần gia tăng kiến thức dạy trẻ trong thời đại 4.0. Điều này sẽ làm cha mẹ cảm thấy tự hào về bản thân, nâng tầm nội lực để có thể đồng hành cùng con trên chặng đường dài lớn khôn, luôn sẵn sàng đối diện với bất kể “cơn gió ngược” nào.

hoi-thao-cung-con-doi-dien-con-7515-5738
Nhiều phụ huynh cho rằng mình đã hiểu con nhiều hơn sau những hoạt động bổ trợ tại nhà trường.

Tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechic, những hoạt động hội thảo chia sẻ như ‘Cùng con đối diện cơn gió ngược’ được thay thế cho những buổi họp phụ huynh trao đổi gây nhiều áp lực tinh thần. Sự riêng tư và tôn trọng này của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tới gia đình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh và sinh viên.

Đánh giá hiệu quả hoạt động hội thảo thường xuyên, liên tục tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechic, nhiều phụ huynh cho rằng mình hiểu con nhiều hơn cũng như có thêm những phương pháp dạy con hiệu quả, thấu hiểu và giáo dục bằng yêu thương đúng cách.

Phụ huynh Lã Thị Ngân cho rằng hội thảo là cơ hội quý để phụ huynh nạp kiến thức nuôi dạy con: “Tôi mong nhà trường tổ chức thêm nhiều buổi tọa đàm thiết thực như thế này hơn nữa, không chỉ cho phụ huynh mà còn cho cả các con, để mình hiểu các con và các con cũng hiểu được bố mẹ”.

Hà My

Ảnh: ĐVCC

www.capquangfptdalat.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình fpt Đà LạtĐăng ký truyền hình FPT tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình FPTHD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà LạtCáp Quang FPT Lâm ĐồngCáp Quang Đà LạtCáp Quang Đức TrọngCáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0961235559