FPT Telecom chào hè với hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký Internet không giới hạn

Lắp Mạng FPT
Rate this post

Mùa hè đang đến gần, FPT Telecom đã chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa hè đầy ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký Internet không giới hạn. Với một loạt các ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ được trải nghiệm đường truyền Internet tốc độ cao và ổn định hơn bao giờ hết.

1. Sử dụng công nghệ Wi-Fi 6 – ưu điểm vượt trội của các gói cước Internet của FPT Telecom:

Công nghệ Wi-Fi 6 là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực truyền tải không dây. Nó cho phép khách hàng truy cập Internet với tốc độ nhanh hơn và kết nối ổn định hơn, đặc biệt là khi sử dụng các thiết bị di động. Với công nghệ này, khách hàng có thể truy cập Internet với tốc độ lên đến 1Gbps, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu truyền tải dữ liệu của khách hàng.

Gói Sky và Meta là một trong những gói cước Internet được ưa chuộng nhất hiện nay. Gói cước này cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng, tiện ích đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu Internet và giải trí.

 Gói cước Sky được thiết kế dành riêng cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng lớn. Gói cước này cung cấp cho khách hàng tốc độ download lên đến 1 Gbps và tốc độ upload lên đến 150Mbps. Đây là một tốc độ rất ấn tượng và phù hợp cho các gia đình sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc, đặc biệt là các thiết bị đòi hỏi băng thông cao như truyền hình 4K, chơi game trực tuyến, hoặc làm việc từ xa.

 Gói cước Meta là một trong những gói cước được thiết kế dành riêng cho hộ kinh doanh và streamers. Gói cước Meta có tốc độ download lên tới 1 Gbps và upload cũng là 1Gbps, đây là tốc độ cực kỳ nhanh, giúp người dùng truy cập internet mượt mà, không bị giật lag và đảm bảo được tốc độ truyền tải dữ liệu lớn. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ hoặc các streamer.

2. Ưu đãi tháng cước, chi phí hợp lý cho đường truyền Internet chất lượng:

 Không chỉ sử dụng công nghệ Wi-Fi 6, FPT Telecom còn cung cấp các gói cước Internet không giới hạn với giá cả hợp lý. Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký thanh toán trả trước sẽ được ưu đãi thêm hai tháng sử dụng gói cước, với việc tặng thêm tới 2 tháng cước khi đăng ký trả trước, bạn có thể sử dụng dịch vụ internet của mình trong thời gian dài hơn và trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ này mà không lo phải trả cước thêm. Khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình mà không phải lo lắng về chi phí.

3. Cơ hội săn deal đậm sâu vào ngày 13 hàng tháng:

Ngoài các ưu đãi trên, FPT Telecom còn mang đến cho khách hàng cơ hội săn deal đậm sâu vào ngày 13 hàng tháng. Đây là cơ hội để khách hàng đăng ký Internet không giới hạn với giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

Ngoài ra, FPT Telecom còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và các hướng dẫn sử dụng dịch vụ đầy đủ và chi tiết. Điều này giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của FPT Telecom một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Tóm lại, mùa hè này, FPT Telecom đem đến cho khách hàng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký Internet không giới hạn. Với sự trang bị công nghệ Wi-Fi 6 và giá cả hợp lý, khách hàng có thể trải nghiệm đường truyền Internet chất lượng với tốc độ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *