Người Phần mềm trúng TV Samsung 50 inch khi giới thiệu bạn dùng mạng FPT Telecom

Rate this post

Anh Bùi Hồng Phong đã gửi mã giới thiệu đăng ký Internet/Truyền hình FPT của mình cho bạn bè và may mắn trúng giải thưởng của chương trình “Rủ bạn thêm vui – Ưu đãi ngất ngây” là chiếc Samsung SmartTV 50 inch.

Theo đó, qua các kênh truyền thông, anh Phong ấn tượng với chương trình khi giới thiệu một người bạn đăng ký và kích hoạt thành công hợp đồng Internet thì cá nhân sẽ nhận được 100 Gold trên ứng dụng myFPT. “Cảm giác rất thú vị, có tính công nghệ và đơn giản. Thao tác đăng ký cũng nhanh chóng, vừa chiều hôm trước điền thông tin thì sáng ngày hôm sau người bạn của mình đã hoàn thành lắp đặt và kích hoạt dịch vụ” – anh phong hào hứng chia sẻ.

image1-1-8026-1616732823.jpg
Anh Bùi Hồng Phong bất ngờ khi nhận được giải thưởng đầy giá trị.

Là khách hàng của FPT Telecom suốt 10 năm, anh Phong cũng không ít lần giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng mạng FPT. Tuy nhiên tại thời điểm trước, muốn người thân sử dụng mạng FPT, anh Phong phải gọi điện tới tổng đài, đăng ký đúng số nhà rồi đợi 1 ngày để kỹ thuật viên liên hệ khảo sát địa điểm. Nhưng nay đã khác, anh Phong chỉ cần gửi mã giới thiệu trên ứng dụng myFPT cho người thân và mất khoảng 5 phút, 2 người đã hoàn tất đăng ký thủ tục yêu cầu lắp đặt mạng Internet trên trên đăng ký online của FPT Telecom.

Với chương trình được áp dụng từ ngày 4/8/2020, tất cả CBNV nhà Fcó thể nhận được thưởng tới 200 Gold khi giới thiệu thành công một khách hàng mới đăng ký hợp đồng Internet và Truyền hình FPT qua mã giới thiệu (trong mục Giới thiệu Bạn bè trên ứng dụng myFPT) .

Cùng với đó, người được giới thiệu cũng nhận được ưu đãi lên đến 100.000 đồng và thêm 1 tháng cước khi thực hiện đăng ký toàn trình qua kênh Đăng ký Online https://fpt.vn/shop, áp dụng cho các hợp đồng đăng ký trả trước. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 15/4, tham gia chương trình “Rủ bạn thêm vui – Ưu đãi ngất ngây”, người nhà F có cơ hội trúng xe Vespa trị giá 80 triệu đồng, iPhone 12 thời thượng, hoặc chiếc smart TV Samsung 50” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn có tổng giải thưởng lên đến hơn nửa tỷ đồng.

CBNV nhà F không bị giới hạn số lần giới thiệu, phạm vi giới thiệu và người FPT khi đăng ký dịch vụ của FPT Telecom có sử dụng mã giới thiệu của bạn bè vẫn được hưởng chính sách ưu đãi chương trình Fcitizen.

Đợt cuối cùng của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 20/4 dành cho khách hàng giới thiệu thành công từ 17/3 đến 15/4. Các buổi quay số sẽ được phát trực tiếp tại fanpage chính thức của FPT Telecom. www.facebook.com/fpttelecom

Trên thiết bị di động, hãy cài đặt và cập nhật ứng dụng myFPT phiên bản mới nhất. Khởi động ứng dụng, đăng nhập với account FPT để lấy Mã giới thiệu trong mục Giới thiệu bạn bè. Tiếp theo, nhấn vào “Chia sẻ mã giới thiệu” sẽ hiện thị các kênh giới thiệu Email, Gmail, Messenger, Viber, Zalo, SMS, Facebook hoặc các ứng dụng được thiết bị hỗ trợ. Chọn 1 kênh giới thiệu để hiển thị 1 nội dung mẫu và điền thông tin của người được giới thiệu.Người được giới thiệu có thể sử dụng Mã giới thiệu để đăng ký dịch vụ qua 1 trong 2 kênh sau đây của FPT Telecom: Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: https://fpt.vn/shop/?ref=[mã giới thiệu] hoặc Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600. Với mỗi lần giới thiệu thành công, người nhà F không chỉ nhận phần thưởng Gold tương ứng mà còn nhận được một mã quay thưởng để có cơ hội nhận được giải thưởng Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba.

Foxnews

Ảnh: ĐVCC

www.capquangfptdalat.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình fpt Đà LạtĐăng ký truyền hình FPT tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình FPTHD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà LạtCáp Quang FPT Lâm ĐồngCáp Quang Đà LạtCáp Quang Đức TrọngCáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *