Truyền hình FPT nâng cấp TV Remote, nâng tầm trải nghiệm số

Rate this post

FPT Telecom chính thức giới thiệu ứng dụng FPT TV Remote phiên bản 2021, với 3 ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, nâng tầm trải nghiệm.

Đây là lần thứ ba Truyền hình FPT giới thiệu ứng dụng (app) FPT TV Remote. Tiếp tục chuỗi hoạt động nằm trong chiến lược phát triển tổng thể về thiết bị, nội dung, ứng dụng này cho phép vận hành bộ giải mã truyền hình từ điện thoại thông minh (smartphone).

01-thumb-1080x720-5046-1618796996.jpg
FPT TV Remote 2021 được thiết kế riêng cho smarphone, tích hợp các tính năng bảo mật an toàn.

Khách hàng dễ dàng đăng ký sử dụng FPT TV Remote thông qua số di động bất kỳ, không nhất thiết phải là số điện thoại đăng ký dịch vụ Internet/Truyền hình FPT. Hệ thống sẽ tự động trả về mã OTP qua tin nhắn SMS để xác nhận số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.

Khi xác nhận OTP thành công, khách hàng cần nhập mã liên kết để kết nối smartphone và bộ giải mã muốn thiết lập kết nối. Mã liên kết là dãy số ngẫu nhiên, được thay đổi sau mỗi 5 phút, nằm trong mục Menu/Kết nối thiết bị. Tiến trình này sẽ giúp khách hàng quản lý chính xác smartphone được phép liên kết với bộ giải mã của mình, qua đó tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng. Sau khi thành công đăng nhập và liên kết bộ giải mã, trang chủ của ứng dụng sẽ hiển thị khi khách hàng truy cập.

2021-04-19-084144-1618796608-4002-161879
Khách hàng đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng trên app FPT TV Remote 2021.

Trong phiên bản mới, Truyền hình FPT cũng cho phép một thuê bao (một số) điện thoại di động có thể kết nối tối đa lên đến 20 bộ giải mã. Tính năng này hỗ trợ cho khách hàng là các đơn vị hoạt động kinh doanh lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ… sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT. Ngoài ra, một bộ giải mã cũng liên kết được tối đa với 4 số điện thoại, hỗ trợ cho các khách hàng là hộ gia đình có nhiều thành viên cùng sử dụng dịch vụ.

anh-thay-7718-1618796996.png
Điểm cải tiến lớn nhất của app FPT TV Remote 2021 là giao diện thân thiện với người sử dụng.

Trong phiên bản 2021, tính năng mới đáng chú ý nhất là Remote ảo. Được chia làm hai chức năng là Điều hướng và Phím số, smartphone của khách hàng dễ dàng điều khiển chương trình trình truyền hình, tương tự chiếc điều khiển vật lý đi kèm cùng Bộ giải mã FPT TV 4K FX6. Ngoài ra, tính năng này còn cung cấp chức năng Touchpad, tạo cảm giác tiện lợi khi lướt tay cảm ứng, di chuyển lựa chọn giữa các mục nội dung.

Ngay trên giao diện trang chủ, khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các tính năng mới được tích hợp như Tìm kiếm, Khám phá, Thông tin và Remote ảo. Trong đó, mục Tìm kiếm cung cấp thanh công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận nội dung mong muốn theo từ khóa và gợi ý của hệ thống một cách tiện lợi. Thanh công cụ này cũng được liên kết với công cụ tìm kiếm ở từng chuyên mục như Xem phim, Giải trí và Thể thao… giúp tối đa hóa kết quả tìm kiếm theo nhu cầu.

02-4312-1618796996.jpg
Chỉ bằng một thao tác, khách hàng có thể nhanh chóng truy cập kho nội dung giải trí phong phú của Truyền hình FPT với gần 200 lựa chọn.

Phiên bản 2021 tích hợp trực quan các chuyên mục nổi bật của Truyền hình FPT ngay tại trang chủ như Xem phim (tương ứng mục Phim truyện), Giải trí, Thiếu nhi, Trực tiếp, Thể thao và Kênh truyền hình (tương ứng mục Truyền hình)…

Với từng chuyên mục, FPT TV Remote cung cấp tính năng tìm kiếm theo bộ lọc alphabet (Kênh truyền hình) hoặc theo thanh công cụ tìm kiếm. Mục Khám phá đề xuất chương trình mới, các bộ phim được quan tâm dựa trên thói quen xem chương trình của khách hàng. Mục Thông tin giúp người dùng quản lý các nội dung cơ bản về ứng dụng, các tài khoản hay các bộ giải mã được liên kết.

Ứng dụng FPT TV Remote 2021 được Truyền hình FPT tích hợp các app đã phát triển trước đây trong một ứng dụng duy nhất. Trong thời gian tới, tất cả app giải trí riêng lẻ cùng các phiên bản FPT Remote đã phát hành sẽ được đóng lại để tập trung hoạt động cho ứng dụng mới này.

Độc giả tải ứng dụng tại link này; Website: truyenhinh.fpt.vn và Fanpage: facebook.com/truyenhinhfpt

Tân Minh

www.capquangfptdalat.com
Từ khóa : Lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi lắp mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Lâm Đồng , Lắp đặt mạng FPT tại Đà Lạt , Đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Đăng ký mạng Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký mạng FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi Internet FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi của mạng FPT tại Lâm Đồng , Số điện thoại FPT tại Đà Lạt , Số điện thoại FPT Lâm Đồng , Tổng đài FPT Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp mạng Cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT tại Lâm Đồng , Khuyến mãi lắp đặt Cáp quang FPT tại Đà Lạt , Khuyến mãi đăng ký cáp quan FPT tại Đà Lạt , Lắp mạng Cáp quang giá rẻ tại Lâm Đồng , Lắp mạng Cáp quang FPT giá rẻ tại Đà Lạt , Khuyến mãi Cáp quang giá rẻ tại Đà Lạt , Cáp quang gia đình tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình fpt Đà LạtĐăng ký truyền hình FPT tại Lâm ĐồngĐăng ký truyền hình FPTHD , Lắp đặt cáp quang FPT miễn phí,Cáp Quang FPT Đà LạtCáp Quang FPT Lâm ĐồngCáp Quang Đà LạtCáp Quang Đức TrọngCáp Quang Di Linh, Cáp Quang Bảo Lộc …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *